ฉลองเปิดบล็อกใหม่

posted on 07 Oct 2010 21:55 by kaitodash in General directory Diary
สวัสดีทุกท่านที่หลงเข้ามาในบล็อกนิรนามของผมนะครับ ไม่ว่าท่านจะเข้ามาได้อย่างไรก็ตามแต่ ขอออกตัวไว้ก่อนว่านี่เป็นประสบการณ์การบล็อกครั้งแรก ถ้าเห็นอะไรมึนๆไปก็ขออภัยด้วยนะครับ และเนื่องจากนี่เป็น Entry แรกของผม ครั้งนี้ก็จะขอว่ากันคร่าวๆละกันว่าผมตั้งบล็อกนี้ขึ้นมาเพื่ออะไร
 
เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่าตัวผมเองก็เข้าสู่วงการอนิเมมาได้หลายปี ความเชี่ยวชาญก็มีบ้างพอตัว บางทีก็ไปคุยบนเว็บบอร์ดที่โน่นที่นี่ จนในที่สุดก็มีความคิดว่า ไอ้ที่เราเขียนๆไป ไม่น่าให้มันหายไปกับกระทู้เลย ก็เลยเป็นจุดที่ทำให้อยากเก็บสิ่งที่เราเขียนเอาไว้ รวมทั้งงวดนี้ผมมีเตรียมรีวิว Fall 2010 เอาไว้ยาวเหยียดพอสมควร ถ้าเอาไปลงกระทู้แล้วมันหายไปตามกาลเวลาก็คงรู้สึกเสียดายเอง และนั่นคือที่มาของบล็อกนี้ครับ
 
สำหรับเรื่องที่ผมจะเอามาลงบล็อก ส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นพรีวิว-รีวิวอนิเมหรือเกมตามรสนิยมผมนะครับ เอนทรี่ต่อไปที่ผมจะลงก็น่าจะเป็นรีวิวชุดแรกของ Anime of Fall 2010 ก็รอติดตามกันได้ครับ นอกเหนือจากเรื่องอนิเมแล้ว บางทีก็อาจจะได้ไปเจอข่าวอะไรก็อาจจะนำมาเล่าสู่กันฟังบ้างเป็นครั้งคราว ครับผม
 
ก็ประมาณนั้นครับ สำหรับบล็อกแห่งนี้ เพื่อนๆที่ได้ผ่านเข้ามาเห็นว่าน่าสนใจก็ติชมกันได้ตามสะดวกเลยครับ เพื่อที่ผมจะได้พัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Comment

Comment:

Tweet