หลังจากที่เราอยู่ในรอบคัดเลือกกันมาติดต่อกันร่วมเดือน ในที่สุดวันนี้ก็ต้องเผชิญหน้ากับความสูญเสียแล้วครับ รอบนี้เป็นรอบ Survival ที่คนที่ได้คะแนนต่ำสุดในกลุ่มจะต้องถูกคัดออกจากการแข่งขันเป็นครั้งแรก ลองไปดูผลกันครับ
 
 
ชื่อที่เป็นสีเขียวและสีฟ้ายังอยู่ในการแข่งขัน และจะต้องไปเอาตัวรอดกันต่อในเฟส 3 รอบที่ 2 ส่วนชื่อที่เป็นสีเทาจำนวน 40 คน คือคนที่ถูกคัดออกจากการแข่งขันแล้วนะครับ ได้แก่
 
Alice, Amae Koromo, Amano Touko, Amatsume Akira, Ayanami Rei, Celty Sturluson, Chrome Dokuro, Enma Ai, Erza Scarlet, Haibara Ai, Haramura Nodoka, Hinamori Amu, Hoshina Utau, Inami Mahiru, Itsuwa, Kamio Misuzu, Kataoka Yuuki, Kuronuma Sawako, Lucy Heartfilia, Morishima Haruka, Mouri Ran, Nanasaki Ai, Nessa, Nino, Nishizawa Ayumu, Oikawa Tsurara, Segawa Izumi, Sendou Erika, Shinku, Sonohara Anri, Souseiseki, Stocking, Suiseiseki, Taneshima Poplar, Tsukuyomi Komoe, Yagami Hayate, Yamada Aoi, Yamamoto Nanako, Yin, Yuno
 
ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ ไว้พบกันใหม่ปีหน้า
 
คืนนี้จะมีแข่งกันต่อในเฟส 3 รอบที่ 2
เริ่มเปิดโหวตสี่ทุ่มคืนวันอาทิตย์นี้ ที่
http://www.internationalsaimoe.com/voting/

ที่มา:
http://www.internationalsaimoe.com/
 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Comment

Comment:

Tweet

@por_kk อันนี้เป็นการประกวดสาวโมเอะ ด้วยการให้คนจากทั่วทั้งโลกเข้าไปให้คะแนนโหวตครับ แข่งกันไปทั้งปี เพื่อค้นหาสาวในอนิเมที่คนทั้งโลกร่วมกันตัดสินว่าโมเอะที่สุดในโลก รายการนี้จัดกันทุกปีครับ เว็บต้นทางตามที่โพสไว้ในเอนทรี่เลยครับ

#3 By KaitoDash on 2011-03-29 22:16

ว๊าววว

ซานเซอินก้อติดชื่อเข้ารอบด้วย><

(กดโหวตเองไม่ใช่เรอะ)

รอลุ้นต่อวันที่2ค่ะ

(ตื่นเต้นๆๆๆ cry )

#2 By [D]eFenDer~*..P! on 2011-03-29 20:00

เล่นอะไรกันอยู่เนี่ย งง

#1 By por_kk on 2011-03-29 17:38