หลังจากที่ International SaiMoe League 2011 ได้ทำการแข่งขันรอบคัดเลือกมาอย่างยาวนานถึงหนึ่่งเดือน กินเนื้อที่ในบล็อกแห่งนี้ไปถึง 17 เอนทรี่ ในที่สุดเราก็ได้ 18 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้าสู่ Regular Season เพื่อจะอยู่ชิงชัยกันต่อไปในอีกตลอดหกเดือนข้างหน้านี้แล้วครับ เพื่อไม่ให้เสียเวลามาก ก่อนอื่นเราไปดูผลของวันนี้กันก่อนเลย
 
 
ชื่อที่เป็นสีเขียวทั้ง 18 คน ได้รับสิทธิ์ให้ผ่านเข้าสู่ Regular Season และจะอยู่กับเราในทัวร์นาเม้นท์นี้ไปจนถึงเดือนตุลาคมเป็นอย่างน้อยครับ ส่วนชื่อที่เป็นสีเทาจำนวน 30 คน คือคนที่ถูกคัดออกจากการแข่งขันแล้วนะครับ ได้แก่
 
Akaba Chizuru, Akemi Homura, Astraea, Cecilia Alcott, Elucia de Lute Irma, Hiiragi Tsukasa, Himeji Mizuki, Ibuki Fuuko, Ichinose Kotomi, Ika-Musume, Ikaros, Illyasviel von Einzbern, Kanzaki Kaori, Kawashima Ami, Kirishima Shouko, Kiriya Nozomi, Kushieda Minori, Maria, Merry Nightmare, Nakagawa Kanon, Ookami Ryouko, Oshino Shinobu, Sakurano Kurimu, Saten Ruiko, Shiina Minatsu, Shiomiya Shiori, Tainaka Ritsu, Takamachi Nanoha, Tomoe Mami, Yuuki Mikan

ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ ไว้ลองเสนอชื่อเข้ามาลุ้นกันใหม่ปีหน้านะครับ
 
สรุปรายชื่อ 50 คนที่จะอยู่ด้วยกันใน Regular Season ปีนี้
 
ช่วงต่อไปของ ISML จะเป็นช่วงแข่งเพื่อจัดตารางการแข่งขัน แล้วก็จะหยุดยาว 2-3 สัปดาห์ Regular Season ช่วง Aquamarine จะเริ่มการแข่งขันช่วงปลายเดือนนี้ครับ
 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Comment

Comment:

Tweet